Cuộc thi Kambria online Hackathon II

Được thành lập từ 2017, Kambria là một nền tảng đổi mới sáng tạo mở, cho phép triển khai những hợp tác trong nghiên cứu, phát triển, sản xuất và phân phối các công nghệ tiên tiến. Với mong muốn đem đến giá trị thiết thực cho cộng đồng lập trình viên, các nhà phát triển, người kiến tạo giải pháp công nghệ tiên phong, Kambria cùng với các đối tác tổ chức cuộc thi Kambria online Hackathon II (KO Hackathon II) với các thông tin như sau.

1. Các thách thức của KO Hackathon II

• Phát hiện bất thường về bệnh lý từ dữ liệu tiếng ho cùng với FPT Software và dự án cộng đồng AICovidVN;
  • Phát triển hệ thống gợi ý cho chương trình giáo dục STEM với tổ chức phi chính phủ Kidspire;
  • Hoạt động học tập, phát triển ứng dụng với robot Ohmni kết hợp cùng OhmniLabs và 7 trường đại học hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực khoa học công nghệ.

Tổng giá trị giải thưởng và robot tài trợ là 50.000 USD.

2. Đăng ký tham gia

Mỗi trường thành lập đội thi từ 3-5 sinh viên (sinh viên các ngành Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Dược, Khoa học ứng dụng,… đều có thể tham gia cuộc thi). Sinh viên TDTU có quan tâm vui lòng liên hệ TS. Vũ Trí Viễn (Email: vutrivien@tdtu.edu.vn, SĐT: (+84) 91 8850014) để được tuyển chọn tham gia. Hạn chót đăng ký: 30/08/2021.

Chủ đề: Hoạt động học tập, phát triển ứng dụng với robot Ohmni (Learning Activities with Ohmni robot).

Trường đại học có đội thi sẽ được tài trợ 1 robot và các phụ kiện để phát triển ý tưởng ứng dụng khả thi trong điều kiện hiện nay nhằm hỗ trợ cộng đồng.

Thời gian thực hiện: Từ tháng 08 đến tháng 11/2021.

Giải thưởng và quyền lợi:

• 01 giải nhất trị giá 2,500 USD, 01 giải nhì trị giá 1,500 USD do nhà tổ chức trao giải;
  • Được cộng điểm rèn luyện theo quy định của TDTU.

3. Lễ khai mạc cuộc thi

Thời gian: vào 10 giờ sáng, thứ 7, ngày 28 tháng 08 năm 2021.

Phát sóng trực tuyến trên kênh Facebook chính thức Kambria Việt Nam.

Chi tiết truy cập thông tin: xem tại đây.

Toàn văn thông cáo báo chí về cuộc thi: xem tại đây.