Bright technical careers – Are you ready?

Năm 2020, COVID-19 đã tác động mạnh mẽ tới hoạt động kinh doanh của đại đa số các doanh nghiệp trên toàn cầu, khiến thị trường lao động trở nên xáo trộn và khó khăn hơn.

Dịch bệnh mang đến những thách thức lớn nhưng cũng là cơ hội để sinh viên chứng minh với nhà tuyển dụng những kỹ năng và sự linh hoạt của mình khi đối mặt với những tình huống khó khăn, đặc biệt đối với với khối ngành kỹ thuật.

Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp & Cựu sinh viên phối hợp công ty Manpower Group tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Bright technical careers – Are you ready?” với thông tin chi tiết như sau:

Nội dung:

• Nhu cầu tuyển dụng trong môi trường kỹ thuật?
  • Tìm việc và ứng tuyển đối với khối ngành kỹ thuật có phải dễ dàng?
  • Ứng tuyển vào những môi trường nhà máy, công xưởng cần lưu ý những điều gì?
  • Để có thể làm việc trong các nhà máy, công xưởng, sinh viên khối ngành kỹ thuật cần trang bị những kỹ năng gì?

Thời gian: 08:00 - 11:00, ngày 20/01/2021

Địa điểm: Hội trường 10F - Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Diễn giả:

• Mr. Võ Phú Vinh - Country Manager của Mennekes Việt Nam
  • Ms. Cao Lê Thanh Loan - Operation Manager, Staffing and Outsourcing, Convenience Account, Manpower Group Việt Nam.

Thành phần tham dự: Sinh viên năm 3 và 4 khối ngành kỹ thuật (khoa Điện - Điện tử, khoa Công nghệ thông tin, khoa Khoa học ứng dụng).