Seminar: Phương pháp dựa lấy mẫu ô để tính ái lực liên kết các phối tử

Phòng Quản lý Phát triển Khoa học công nghệ (DEMASTED) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo chương trình seminar định kỳ tháng 9/2021 như sau:

Thời gian: Từ 13:30 đến 15:30 ngày 01/09/2021.

Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, khách mời tham dự online.

Các báo cáo trình bày tại seminar bao gồm:

• Phương pháp dựa trên lấy mẫu ô để tính toán ái lực liên kết giữa các phối tử, báo cáo viên: TS. Ngô Sơn Tùng - Trưởng phòng thí nghiệm Vật lý Sinh học lý thuyết và Tính toán (TCB).
  • Đặc tính cấu trúc và liên kết của các cụm silic pha tạp một và hai nguyên tử lưu huỳnh, báo cáo viên: TS. Nguyễn Minh Tâm, thành viên của nhóm nghiên cứu COMCHEM.
  • Phân tích đẳng hình học độ dốc biến dạng không cục bộ của tấm vi mô FG-GPRC xem thêm hiệu ứng đàn hồi bề mặt, báo cáo viên: TS. Thái Hoàng Chiến, thành viên nhóm nghiên cứu DCM.
  • Chi Aspidistra (Asparagaceae) ở Việt Nam: hình thái và phân loại, báo cáo viên: TS. Phạm Văn Thế, thành viên nhóm nghiên cứu EMM-RG.

Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh và tiếng Việt.

Thành phần tham dự: Các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và những sinh viên quan tâm. Vui lòng đăng ký tham dự với Ban tổ chức trước ngày 30/08/2021.

Email: trinhminhtuan1@tdtu.edu.vn