Ngày hội doanh nghiệp cựu sinh viên TDTU 2020

Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên (CECA), Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với các doanh nghiệp của cựu sinh viên/cựu sinh viên đang công tác tại TDTU tổ chức Ngày hội doanh nghiệp cựu sinh viên TDTU 2020 vào ngày 17/7/2020.

Ngày hội được tổ chức với mục đích kết nối nguồn nhân lực chất lượng cao của TDTU với nhà tuyển dụng. Đây cũng là dịp giao lưu, trao đổi thông tin giữa sinh viên với các doanh nghiệp cựu sinh viên của TDTU; giúp các doanh nghiệp cựu sinh viên mở rộng quảng bá các dịch vụ, sản phẩm.

Thời gian: 07:30 đến 17:00, ngày 17 tháng 7 năm 2020 (thứ Sáu);

Địa điểm: Sảnh Nhà C;

Thành phần: hơn 20 doanh nghiệp cựu sinh viên mở gian hàng tuyển dụng và giới thiệu sản phẩm. Dự kiến có hơn 2.000 sinh viên đã và sắp tốt nghiệp của TDTU tham dự.

Cũng trong khuôn khổ của Ngày hội, Giải bóng đá giao hữu giữa các doanh nghiệp cựu sinh viên TDTU cũng sẽ được tổ chức để gây quỹ hỗ trợ Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2020. Các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17:30 cùng ngày tại Sân vận động của Trường.

Các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên:

• Email: htdn@tdtu.edu.vn
  • Điện thoại: (028) 37761042