Hội nghị khoa học: Đề kháng kháng sinh và triển vọng trong điều trị

Hội nghị khoa học: Đề kháng kháng sinh và triển vọng trong điều trị - Năm 2019 do Khoa dược Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Trung tâm nghiên cứu tập trung tái đánh giá về sử dụng kháng sinh nhằm giảm thiểu đề kháng thuốc (Centre of Research Excellence in Redefining Antimicrobial Use to Reduce Resistance: CRE REDUCE) và các chuyên gia hàng đầu về đề kháng kháng sinh tại Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức.

Hội nghị sẽ thảo luận về các vấn đề:

• Những thách thức và cơ hội trong việc kiểm soát kháng sinh tại Việt Nam và Đông Nam Á;
  • Những thách thức trong kiểm soát nhiễm khuẩn;
  • Kiểm soát Bệnh sốt xuất huyết tại Đông Nam Á;
  • Tối ưu hóa liều dùng của kháng sinh.

Thời gian: từ 08:30 đến 17:30 ngày 18/11/2019;

Địa điểm: TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Diễn giả chính của Hội nghị: GS. TS. Nguyễn Minh Đức, TS. Nguyễn Trường Huy (TDTU); GS. Jason Roberts (Đại học Queensland); GS. Greg Fox (Woolcock Institute of Medical Research)

Quý thày cô, sinh viên và khách ngoài có quan tâm vui lòng đăng ký tại đây: link

Thông tin về chương trình Hội nghị: link

Liên hệ để có thông tin chi tiết:

• Mr. Vũ Huỳnh Kim Long
  • Văn phòng Khoa dược: C011, Cơ sở Tân Phong, TDTU;
  • Điện thoại: 0931318971.