Seminar: “Recycling environmental wastes for high-value engineering applications and environmental problem solving”

Phòng quản lý phát triển khoa học và công nghệ (DEMASTED), Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) xin giới thiệu buổi seminar với Chủ đề: “Recycling environmental wastes for high-value engineering applications and environmental problem solving” do GS. Dương Minh Hải trình bày:

• Thời gian: 09:00 – 11:00 ngày 12/12/2018;
  • Địa điểm:  Phòng họp A101, TDTU; Số 19, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận  7, TP Hồ Chí Minh;
  • Diễn giả:  GS. Dương Minh Hải là chuyên gia đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực Kỹ thuật cơ khí và Chế tạo vật liệu nhẹ. Ông là Associate Professor của Đại học quốc gia Singapore (NUS) và đồng thời là Adjunct Professor của TDTU. GS. Hải đã có hơn 70 công trình nghiên cứu trong cơ sở dữ liệu ISI (Web Of Science).

Ngôn ngữ trình bày và thảo luận: tiếng Anh

Ban tổ chức trân trọng kính mời các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và những người quan tâm đến tham dự Seminar. Vui lòng đăng ký trước ngày 11/12/2018 (email: ngominhhoang@tdtu.edu.vn; điện thoại: 028 37755037). Hân hạnh được đón tiếp!