Giao lưu văn hóa với sinh viên Đại học Waseda (Nhật Bản)

Khoa lao động & công đoàn, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức chương trình giao lưu với Đoàn sinh viên Đại học Waseda (Nhật Bản). Chủ đề “Giao lưu văn hóa Việt – Nhật” với những thông tin như sau:

Nội dung: buổi giao lưu có 3 phần chính: i) Giao lưu văn hóa Việt – Nhật;  ii) Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt – Nhật; iii) thảo luận về Vai trò của phụ nữ trong xã hội Việt – Nhật. Ngoài ra chương trình còn có phần chia xẻ kinh nghiệm tổ chức và tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện của sinh viên.

Thời gian: từ 10:00 đến 17:00 ngày 08/03/2018;

Địa điểm: Phòng A101 và đường nội bộ, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Thành phần tham dự: Đoàn sinh viên Đại học Waseda, thày, cô và sinh viên Khoa lao động & công đoàn.