Trao đổi kinh nghiệm nộp hồ sơ sáng chế cho Cơ quan sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ (USPTO)

Để hỗ trợ nghiên cứu viên, giảng viên, viên chức Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) hiểu rõ qui trình đăng ký bản quyền sáng chế với USPTO, những kinh nghiệm đăng ký thành công, cách thức làm hồ sơ đăng ký dễ dàng và thuận lợi nhất... nhằm xóa đi những băn khoăn hay ngại khó về thủ tục nộp Hồ sơ đăng ký bằng sáng chế với USPTO, Phòng quản lý phát triển khoa học công nghệ (DEMASTED) tổ chức buổi trao đổi kinh nghiệm nộp Hồ sơ đăng ký cấp bằng sáng chế cho USPTO với sự tham gia của bà Kitisri Sukhapinda, Tùy viên sở hữu trí tuệ phụ trách Khu vực Đông Nam Á của USPTO; ông Teerin Charoenpot, Chuyên viên cao cấp về sở hữu trí tuệ, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Bangkok và bà Trang Nguyễn, Chuyên viên kinh tế thuộc Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian: 13:30 ngày 08/03/2018 (Thứ Năm);

Địa điểm: Phòng họp A.104, Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phần tham dự: nghiên cứu viên, giảng viên, viên chức của TDTU. Đăng ký tham dự gửi về DEMASTED trước ngày 05/03/2018 (email: demasted@tdtu.edu.vn).