Tập huấn: Khai thác hiệu quả cơ sở dữ liệu Web of Science

Để tăng cường hiệu quả khai thác Cơ sở dữ liệu Web of Science đã được Nhà trường trang bị, Thư viện phối hợp với Công ty Clarivate Analytics tổ chức buổi tập huấn “Khai thác hiệu quả cơ sở dữ liệu Web of Science”. Thông qua tập huấn, các chuyên gia đến từ Công ty Clarivate Analytics cung cấp các hướng dẫn tiếp tục về cách thức khai thác Cơ sở dữ liệu Web of Science một cách tối ưu; cũng như thông tin về các hỗ trợ từ Công ty cho hoạt động nghiên cứu khoa học tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Thời gian: 9:00, ngày 05/04/2018;

Địa điểm: Phòng hội thảo (Lầu 5) Tòa nhà Thư viện, TDTU, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Người trình bày: Tiến sĩ See Diu Seng và Claris Lew, chuyên gia tư vấn giải pháp, Clarivate Analytics Đông Nam Á;

Thành phần tham dự: đại diện Công ty Clarivate Analytics, đại diện Công ty I-group, đại diện các khoa của TDTU, sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên có quan tâm.

Đăng ký tham dự qua email: thuvien@tdt.edu.vn, đến hết ngày 03/04/2018.