Khánh thành Thư viện truyền cảm hứng

Khánh thành Thư viện Truyền cảm hứng (Inspire Library) là một trong những công trình chào mừng 20 năm thành lập Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Thư viện Truyền cảm hứng là toàn nhà 6 tầng được thiết kế theo mô hình learning commons để đem lại hiệu quả tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu. Không gian và tiện ích bên trọng được bố trí nhằm mục đích tạo cảm hứng tối đa cho người sử dụng như phòng nghiên cứu cá nhân, phòng học nhóm, phòng thuyết trình, phòng xem phim, khu vực truyền thông sáng tạo, máy mượn trả tự động, máy làm sạch tài liệu, ...

Sự kiện khánh thành và đưa vào sử dụng Thư viện Truyền cảm hứng là một trong những cột mốc quan trọng của quá trình phát triển TDTU thành một đại học nghiên cứu hàng đầu Châu Á.