Công bố quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 26/8/2022, Đảng ủy Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường trên cơ sở sắp xếp lại các chi bộ hiện tại.

Tham dự lễ công bố có đồng chí Đỗ Thị Hà - Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, đồng chí Trần Trọng Đạo - Quyền Hiệu trưởng, toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ trường.

Việc sắp xếp, tổ chức lại các chi bộ thực hiện Đề án số 01-ĐA/ĐU ngày 01/8/2022 của Đảng ủy trường về tổ chức lại chi bộ theo đơn vị thuộc trường nhằm thuận tiện cho công tác sinh hoạt chi bộ và phát triển đảng viên, phù hợp với tổ chức chính quyền và định hướng phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. Theo đó, Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ gồm 18 chi bộ trực thuộc với 286 đảng viên.

Cùng ngày, Đảng bộ trường cũng đã tổ chức sinh hoạt toàn Đảng bộ để học tập các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5 (Khóa XIII) do đồng chí Tô Đại Phong - Phó trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy trình bày. Trong chương trình, báo cáo viên đã triển khai các nội dung văn kiện Hội nghị lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII nhằm tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng về nội dung, ý nghĩa của các nghị quyết, góp phần đưa Nghị quyết Hội nghị nhanh chóng đi vào thực tiễn đời sống kinh tế - xã hội.

Đồng chí Vũ Anh Đức phát biểu giao nhiệm vụ cho các chi bộ.
Đồng chí Tô Đại Phong - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy giới thiệu các nội dung chính của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (Khóa XIII).