Khi Đại học Tôn Đức Thắng là không gian sinh hoạt hè cho thiếu nhi Thành phố

Từ ngày 03/06/2017, Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Khóa học bồi dưỡng năng khiếu dành cho các em thiếu nhi tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chủ đề: Explore our world (Khám phá thế giới chúng ta), bài giảng tất cả các môn học đều bằng tiếng Anh và trong cùng một buổi học, các em được bồi dưỡng 3 năng khiếu: tiếng Anh, thể dục thể thao và hội họa (hoặc lập trình với robot NAO/lắp ráp robot/khoa học đời sống,… tùy vào độ tuổi).

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa học và chơi, các em được khám phá nhiều điều mới lạ xung quanh, kết thêm nhiều người bạn mới, phát triển tư duy, thể chất và khả năng ngoại ngữ của mình. Đồng thời, nội dung học phong phú nhiều lĩnh vực giúp các em nhận thức về năng khiếu và sở trường thiên phú tiềm ẩn của bản thân.

Đại học Tôn Đức Thắng sẵn sàng chào đón các em thiếu nhi có mong muốn “khám phá thế giới chúng ta” tại Trường vào các ngày cuối tuần trong dịp Hè 2017.

Mọi thông tin chi tiết về Khóa học, vui lòng liên hệ:

• Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo, Đại học Tôn Đức Thắng;
  • Phòng E0012, 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM;
  • Điện thoại : (08) 37 755 064 – Website : http://clc.tdtu.edu.vn

Một số hình ảnh tại Khóa học Explore our world (Khám phá thế giới chúng ta):

Các bé được học tiếng Anh với thày giáo nước ngoài

Sinh viên nhí háo hức thực hành trên Robot NAO
Khơi nguồn sáng tạo với hội họa

Rèn luyện thể chất với các sân chơi thể thao ngay trong khuôn viên TDTU