Bàn giao các công trình trọng điểm Chiến dịch mùa hè xanh mặt trận Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quãng Ngãi

Thực hiện các nội dung công trình, phần việc đã xác lập thực hiện trong chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng tại mặt trận Thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi. Ngày 05/7/2024, Đoàn công tác Trường Đại học Tôn Đức Thắng do TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã thực hiện bàn giao các công trình trọng điểm trong chiến dịch: Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thị xã Đức Phổ và bàn giao 02 căn nhà nhân ái cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phổ Cường và xã Phổ Nhơn (thị xã Đức Phổ).

mùa hè xanhmùa hè xanh

mùa hè xanh
Đoàn công tác Nhà trường, Lãnh đạo Thị xã Đức Phổ cùng đội hình sinh viên tình nguyện thực hiện nghi thức dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Nghiêm - Bí thư Tỉnh ủy đầu tiên của tỉnh Quảng Ngãi
mùa hè xanhmùa hè xanh
mùa hè xanh
Chương trình trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập trên địa bàn Thị xã. Trong chiến dịch, Nhà trường đã thực hiện vận động và tổ chức trao tặng 80 suất học bổng cho các em học sinh với tổng giá trị 80 triệu đồng.
mùa hè xanh
Lễ bàn giao Nhà nhân ái cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trong chiến dịch Mùa hè xanh trên địa bàn thị xã Đức Phổ, Đoàn trường TDTU đã thực hiện vận động và trao hỗ trợ kinh phí xây dựng, cải tạo nhà ở cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phổ Cường, Phổ Nhơn với tổng trị giá trao tặng 130 triệu đồng.

Trong chuyến công tác đến các địa phương, Đoàn công tác nhà Trường đã đến các địa điểm sinh hoạt ăn ở, thăm hỏi, động viên đội hình sinh viên tình nguyện trường trong  chiến dịch Mùa hè xanh tại mặt trận thị xã Đức Phổ. TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần xung kích, cống hiến sức trẻ của đội hình chiến sĩ tình nguyện tham gia đóng góp cho cộng đồng.

mùa hè xanh

Lãnh đạo Nhà trường thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đội hình sinh viên tình nguyện  tham gia chiến dịch Mùa hè xanh trên địa bàn Thị xã Đức Phổ.
mùa hè xanh
Đồng chí Đỗ Tâm Hiển - Bí thư Thị ủy Đức Phổ phát biểu tại Lễ tổng kết chiến dịch. Lãnh đạo Thị xã đánh giá cao hiệu quả hoạt động phối của Đoàn thanh niên và lực lượng tuổi trẻ của 02 đơn vị trong quá trình tổ chức chiến dịch, mang lại nhiều công trình ý nghĩa của địa phương
mùa hè xanh
Đồng chí Bùi Văn Lý - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thị xã Đức Phổ trao tặng giấy khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong chiến dịch Mùa hè xanh trên địa bàn Thị xã.
mùa hè xanh
Các đồng chí đại biểu và đội hình sinh viên tình nguyện chụp ảnh lưu niệm tại Lễ tổng kết chiến dịch.

Chiến dịch Mùa hè xanh TDTU mặt trận thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi diễn ra từ ngày 23/6 đến ngày 06/7/2024 với sự tham gia thường trực của 30 chiến sĩ tình nguyện. Tại mặt trận, các chiến sĩ tình nguyện cùng lực lượng đoàn viên, thanh niên địa phương tham gia thực hiện các công trình phần việc ý nghĩa như hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái, tổ chức hoạt động chăm lo cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức hoạt động chăm lo cho trẻ em, tham gia xây dựng nông thôn mới.