Skip to main content
x

Hội thảo: “Sức khoẻ và dinh dưỡng trong tập luyện thể thao”

Ngày 19/6/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Đại học Semarang State (Indonesia), Đại học sư phạm thể dục thể thao Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), Đại học sư phạm TPHCM và Đại học thể dục thể thao TPHCM tổ chức Hội thảo chuyên đề  "Sức khỏe và dinh dưỡng trong tập luyện thể thao".

Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia về dinh dưỡng thể thao từ các đại học và doanh nghiệp thể thao, thày cô và sinh viên TDTU.

Với các báo cáo: “Phụ nữ với các môn thể thao mạo hiểm”, “Chế độ tập luyện và dinh dưỡng cho người bệnh tiểu đường”, “Xoa bóp, bấm huyệt trị đau đầu, giảm căng thẳng thần kinh”, “Yoga, môn thể thao cổ đại dành cho thế hệ tương lai”, “Phòng ngừa chấn thương trong thể thao”...; các chuyên gia đã đem đến cho Hội thảo nhiều kiến thức bổ ích.

Thông qua Hội thảo, sinh viên TDTU nói chung và sinh viên Khoa khoa học thể thao nói riêng đã được trang bị thêm nhiều kiến thức về dinh dưỡng và cách tập luyện thể thao đúng cách. Ngoài ra, người tham dự còn được hướng dẫn một số kỹ năng cần thiết trong tập luyện như: cách bấm huyệt, phương pháp luyện tập yoga và các lưu ý để phòng ngừa chấn thương…

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Sport-1.jpg
Chuyên gia trình bày tại Hội thảo

 

Sport-2.jpg

 

Sport-3.png
Thực hành một số kỹ năng giúp giảm căng thẳng

 

Sport-4.png
Ban tổ chức tặng quà lưu niệm cho các Báo cáo viên của Hội thảo