Chương trình trao đổi ngắn hạn của Sinh viên Nanyang Polytechnic tại Đại học Tôn Đức Thắng

Từ ngày 04/03 đến ngày 15/03/2019, Đoàn sinh viên Nanyang Polytechnic (NYP), Singapore gồm 08 sinh viên Khoa quản trị kinh doanh và 07 sinh viên Khoa khoa học xã hội & nhân văn đã có chương trình trao đổi ngắn hạn tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Đoàn sinh viên đã tham gia các lớp học về kinh tế, văn hoá, du lịch và ẩm thực Việt Nam. Đoàn cũng có các chuyến thực địa tại Công ty ACB Learning HUB, Nhà máy Saigon Food. Bên cạnh đó, những chuyến tham quan Thành phố Hồ Chí Minh, Địa đạo Củ Chi, Đồng bằng Sông Cửu Long và thăm trại trẻ mồ côi đã giúp Đoàn sinh viên NYP hiểu thêm về cuộc sống và văn hóa của người dân Việt Nam.

Kết thúc chương trình trao đổi, Đoàn sinh viên đã có nhiều kiến thức, trải nghiệm và có thêm nhiều bạn bè mới tại TDTU.

Một số hình ảnh Khóa học:

Nanyang1.jpg

Nanyang2.jpg
Sinh viên NYP học tập, thực hành và vui chơi tại TDTU
Nanyang3.jpg

Nanyang4.jpg
Cùng tham quan doanh nghiệp, đi thực tế tại Đồng bằng sông Cửu Long…
Nanyang5.jpg
… và chụp hình lưu niệm khi kết thúc Chương trình