Trường Đại học Tôn Đức Thắng thăm, làm việc và chúc tết Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An

Ngày 25/1, Đoàn công tác của Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) do TS. Vũ Anh Đức – Chủ tịch Hội đồng trường TDTU làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm làm việc, chúc tết Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An.

Tham dự Đoàn có TS. Trần Trọng Đạo – Hiệu trưởng TDTU và lãnh đạo một số các phòng ban của Trường. Tiếp đoàn có đồng chí Kha Văn Tám – Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An, các đồng chí Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An.

Hai bên đã thăm hỏi trao đổi về kết quả hoạt động công tác của 2 đơn vị. Đồng thời có buổi làm việc trực tiếp với Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật số 1 Nghệ An.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đến thăm khu di tích lịch sử Kim Liên, Nam Đàn, dâng hương, báo công với Bác tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và đền Chung Sơn

LDLD
Tại buổi đón tiếp, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh - ông Kha Văn Tám gửi lời chào nồng nhiệt và trao đổi, chia sẻ về kết quả hoạt động của Công đoàn Nghệ An thời gian qua
Dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh