Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025 và sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 11/7/2023, Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025; sơ kết 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Tham dự Hội nghị, về phía khách mời và cơ quan cấp trên, có sự hiện diện của Đồng chí Nguyễn Thị Là - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đại học, cao đẳng TP. Hồ Chí Minh; Đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đại học, cao đẳng TP. Hồ Chí Minh; TS. Trần Thị Kim Ninh - Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị khu vực II.

Về phía TDTU, TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trần Trọng Đạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; TS. Võ Hoàng Duy - Ủy viên Ban chấp hành, Phó Hiệu trưởng và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ Nhà trường đã tham dự Hội nghị.

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý ​​đã báo cáo, đánh giá, làm rõ kết quả chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội từ đầu nhiệm kỳ đến nay; kịp thời đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo thực hiện đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ Trường đề ra đến cuối nhiệm kỳ. Đánh giá những mặt được, chưa được của Đảng bộ, Đảng ủy Trường trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Là ghi nhận những nỗ lực của tập thể Đảng bộ Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; đồng thời góp ý phương hướng mong muốn tập thể Trường tiếp tục đoàn kết, thống nhất để thực hiện chiến lược phát triển TDTU bền vững.

Nhân dịp này, Đảng bộ Trường tổ chức công bố và khen thưởng cấp Đảng bộ Trường cho 22 đồng chí đảng viên thực hiện tốt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 - 2023”.

Cũng tại Hội nghị, TS. Trần Thị Kim Ninh đã báo cáo chuyên đề với nội dung “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, con người Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh”.

TS. Vũ Anh Đức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì Hội nghị thảo luận.
PGS.TS. Phạm Thị Minh Lý - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường báo cáo tại Hội nghị.

Khen thưởng cấp Đảng bộ Trường cho 22 đồng chí Đảng viên.