Seminar về công nghệ xử lý nước thải Johkasou theo tiêu chuẩn và thiết kế Nhật Bản

Ngày 22/11/2017, Khoa môi trường và Bảo hộ lao động đã tổ chức Hội thảo chuyên đề Ngành khoa học môi trường và Công nghệ kỹ thuật môi trường với chủ đề “Công nghệ xử lý nước thải Johkasou theo tiêu chuẩn và thiết kế Nhật Bản” với sự tham dự của giảng viên, sinh viên Khoa và Công ty Okamura (Nhật Bản). Thông qua hội thảo, giảng viên và sinh viên của Khoa đã được cập nhật các thông tin khoa học kỹ thuật mới trong lĩnh vực xử lý nước thải như: công nghệ xử lý nước thải theo tiêu chuẩn thiết kế Nhật Bản, hệ thống cung cấp oxy tự động.

Một số hình ảnh của chương trình:

image001.jpg
Toàn cảnh buổi hội thảo về công nghệ xử lý nước thải Johkasou

image001.jpg
Chuyên gia trình bày công nghệ xử lý nước thải Johkasou theo tiêu chuẩn và thiết kế Nhật Bản

image001.jpg
Phần trao đổi và tặng quà cho sinh viên tham gia seminar

Lãnh đạo Khoa tặng quà lưu niệm cho Công ty Okamura Nhật Bản