Hương hoa Sữa cuối mùa Thu trên sân trường

Vậy là đã Tiết Trùng Cửu, sắp hết mùa Thu. Nhiều người chẳng để ý, hoặc chẳng nhớ rằng bây giờ đã là tháng 09 âm lịch; cho đến khi một buổi tối bất chợt trong tuần này, sau giờ tắt nắng, mùi hương đặc biệt của hoa Sữa bỗng thoang thoảng khắp nơi trong sân Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Càng về đêm, mùi hương càng nồng. Từ ký túc xá, sân bóng, cho đến Tòa nhà sáng tạo và Thư viện đâu đâu cũng cảm nhận được mùi hoa đặc trưng của mùa Thu đất Bắc này.

Nỗi nhớ nhà đã dậy trong lòng nhiều người cả thày-cô và học trò, nhất là những ai từng một lần trong đời từng quen với mùi hương khác lạ của hoa.

Lặng lẽ và đơn giản, chỉ một cây hoa Sữa tại TDTU đã làm nên một góc Trời đa dạng sinh thái và gần gũi với miền quê trong lòng mọi người.

Một số hình ảnh hoa Sữa tại TDTU

Hoa-sua-1.jpg
Hoa Sữa ngọt ngào giữa TDTU

Hoa-sua-2.jpg