Chuyên đề "Ứng phó với stress"

Stress là trạng thái thần kinh bị căng thẳng do nhiều nguyên nhân gây ra như áp lực công việc, học tập, thi cử, ... Nhận diện stress thông qua các biểu hiện của nó, tìm ra nguyên nhân tiêu cực dẫn đến stress, cách phòng ngừa và ứng phó với trạng thái khó chịu này là yếu tố quan trọng giúp cân bằng trạng thái trong cuộc sống. Để giúp các anh chị sinh viên có thêm kiến thức để tự phòng ngừa stress, Phòng Công tác học sinh - sinh viên tổ chức buổi chuyên đề "Ứng phó với stress" với thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 09:00-11:30, ngày 09/11/2023 (thứ Năm).

Địa điểm: Hội trường 10F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đối tượng tham gia: Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Diễn giả: Anh Ngô Minh Uy - Trưởng ban Đào tạo, Hội Khoa học tâm lý và giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham gia: tại đây

Sinh viên tham gia chương trình sẽ được nghe và trao đổi trực tiếp với chuyên gia, được ghi nhận hoạt động theo quy chế.

Thông tin liên hệ:

• Phòng Công tác học sinh - sinh viên (A.0003), Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: desa@tdtu.edu.vn