Chuyên đề "Set the right attitude - Thiết lập thái độ tích cực"

Thiết lập và duy trì thái độ tích cực, từ đó xác định mục tiêu, định hướng cá nhân để học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt là kỹ năng quan trọng đối với sinh viên, Phòng Công tác học sinh - sinh viên tổ chức buổi chuyên đề "Set the right attitude - Thiết lập thái độ tích cực" với thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 15:00-17:30, ngày 08/11/2023 (thứ Tư).

Địa điểm: Hội trường 10F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Đối tượng tham gia: Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đăng ký tham gia: tại đây

Diễn giả: Ông Mai Việt Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư AA, nguyên chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dịch vụ Sài Gòn SAVICO.

Tham gia chương trình, sinh viên trực tiếp nghe chia sẻ, giải đáp thắc mắc từ diễn giả. Ngoài ra, sinh viên được ghi nhận hoạt động theo quy chế công tác sinh viên.

Thông tin liên hệ:

• Phòng Công tác học sinh - sinh viên (A.0003), Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: desa@tdtu.edu.vn