Vòng chung kết cuộc thi Đào tạo chất lượng cao

Đây là sân chơi của sinh viên chất lượng cao, nơi các anh chị có thể trình bày những suy nghĩ, nhận định của mình về các vấn đề liên quan đến ngành đang học tại Trường. Các nhóm/cá nhân tham gia vòng chung kết cuộc thi “TDTU: Đào tạo chất lượng cao” sẽ trình bày quan điểm và trả lời những câu hỏi của Ban giám khảo xoay quanh những vấn đề liên quan đến suy nghĩ và nhận định của mình về chương trình, cơ sở, tiện ích, điểm đặc biệt của ngành/khoa và TDTU.

Thời gian: từ 8:00 đến 11:30 ngày 31/3/2018;

Địa điểm: Hội trường 6B, Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh;

Thành phần tham dự: sinh viên chương trình chất lượng cao của TDTU ở tất cả các Khoa , Ban giám khảo, Lãnh đạo, Giảng viên, viên chức các phòng, khoa liên quan đến Chương trình đào tạo chất lượng cao.