Tọa đàm: Tôi không hoang mang

Tọa đàm được trình bày (và chủ trì trao đổi) bởi 2 diễn giả: cô Thi Anh Đào, đại diện Việt Nam đầu tiên được Tạp chí Campaign Asia-Pacific vinh danh là 1 trong 40 gương mặt Women to Watch của Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và ông Lương Nguyễn An Điền, tốt nghiệp Đại học Colombia. Thông qua Tọa đàm, sinh viên được chia xẻ về câu chuyện khởi nghiệp của diễn giả Thi Anh Đào cũng như câu chuyện chọn ngành học của diễn giả Lương Nguyễn An Điền; được học hỏi quá trình hoàn thiện chính mình; kiên trì theo đuổi mục tiêu và thấu hiểu quá trình vượt qua trở ngại cùng những câu chuyện về thành công.

Thời gian: từ 18:00 đến 21:00 ngày 20/4/2018;

Địa điểm: Hội trường A, Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Thành phần tham dự: sinh viên tất cả các khoa và quí thày-cô có quan tâm;

Đăng ký tham dự với Ban tổ chức tại đây:  https://bit.ly/2Hk86kX;

Lưu ý: anh-chị sinh viên đăng ký, phải tham dự Tọa đàm đến hết buổi; không ra về khi chưa kết thúc sự kiện.

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Phòng công tác học sinh-sinh viên (Phòng A003).