Báo cáo chuyên đề: Khởi nghiệp và cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2018

Buổi báo cáo được trình bày bởi 2 khách mời: bà Trương Lý Hoàng Phi (Shark Phi), Giám đốc điều hành Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC), Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh (YBA) và ông Lê Đăng Khoa (Shark Khoa), Giám đốc Công ty TNHH phân bón Ba Lá Xanh, Giám đốc Làng du lịch sinh thái Tre Việt. Tại buổi nói chuyện, sinh viên được nghe những chia xẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp, giúp tự định hướng quá trình khởi nghiệp bản thân. Ngoài ra, sinh viên được tương tác trực tiếp với các doanh nhân thành đạt và có cơ hội tìm hiểu cũng như tham gia cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2018.

Thời gian: từ 8:00 đến 11:50 ngày 10/5/2018;

Địa điểm: Hội trường A, Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh;

Thành phần tham dự: sinh viên TDTU tất cả các khoa và quý thày-cô quan tâm. Đăng ký tham dự với Ban tổ chức thông qua đường link đăng ký: http://bit.ly/2HHo49B.

Lưu ý: anh-chị sinh viên đã đăng ký, phải tham dự Chuyên đề đến hết buổi; không ra về khi chưa kết thúc sự kiện.
Mọi thắc mắc, liên hệ trực tiếp Phòng công tác học sinh-sinh viên (Phòng A003).