Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 11/10/2019, Đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) gồm ông Nguyễn Khắc Nguyện, Giám đốc khối quản trị nguồn nhân lực; ông Nguyễn Tường Quang, Trưởng phòng tuyển dụng và một số lãnh đạo khác đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Đón tiếp đoàn có TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên; TS. Hoàng Cẩm Trang, Trưởng khoa tài chính ngân hàng cùng các thày cô lãnh đạo, giảng viên Khoa.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về những nội dung hợp tác như: tiếp nhận sinh viên tập sự/thực tập tại ACB, ưu tiên tuyển dụng sinh viên TDTU. Ngoài ra, Đại diện ACB còn mong muốn hợp tác với TDTU xây dựng các bộ tiêu đánh giá chất lượng nhân lực của Ngành tài chính-ngân hàng cũng như thiết kế một số trình đào tạo về quản lý.

TS. Võ Hoàng Duy cũng đề xuất việc hợp tác giáo dục nhân lực sau đại học như: xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ cho viên chức, lãnh đạo doanh nghiệp; tham gia góp ý hoàn thiện chương trình giáo dục để đáp ứng tốt nhất nhu cầu doanh nghiệp, trong đó có ACB.

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (Asia Commercial Joint Stock Bank: ACB) chính thức đi vào hoạt động ngày 4 tháng 6 năm 1993. Cho đến nay, ABC có 365 đơn vị giao dịch tại những vùng kinh tế phát triển trên toàn quốc với gần 10.000 nhân viên.

Một số hình ảnh tại Buổi làm việc:

Toàn cảnh

Ông Nguyễn Khắc Nguyện, Giám đốc khối quản trị nguồn nhân lực ABC

Đại diện TDTU đề xuất những chương trình hợp tác

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm