Khai giảng chương trình giáo dục liên kết giữa Đại học Tôn Đức Thắng với Đại học Saxion

Chiều ngày 04/10/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình giáo dục trình độ đại học, liên kết với Đại học khoa học ứng dụng Saxion (SaxionU), Hà Lan. Tham dự Lễ khai giảng có bà Anka Mulder, Hiệu trưởng; ông Janco Bonnink, Viện trưởng Viện quốc tế; ông Peter Van Dam, Trưởng khoa khoa học đời sống và kỹ thuật; ông Sander Reinderink, Trưởng khoa tài chính-kế toán SaxionU. Về phía TDTU, có TS Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU, Lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng với quí thày cô và các anh chị sinh viên theo học chương trình giáo dục bậc đại học liên kết giữa TDTU và SaxionU.

Ra mắt vào năm 2007, các chương trình giáo dục chung về Tài chính & kiểm soát, Kỹ thuật điện-điện tử giữa TDTU và SaxionU được xây dựng một cách bài bản trên cơ sở mục tiêu hợp tác lâu dài và bền vững của hai đại học. Qua 12 năm triển khai, qui mô và chất lượng chương trình  được liên tục cải thiện với số lượng tuyển sinh hàng năm tăng lên đều đặn. Năm học 2018 – 2019, chương trình liên kết với SaxionU có  24 tân sinh viên trúng tuyển Ngành tài chính & kiểm soát, 15 tân sinh viên trúng tuyển Ngành kỹ thuật điện-điện tử. Sinh viên của chương trình được nhận học bổng và được ở lại làm việc một thời gian sau tốt nghiệp theo chính sách của Hà Lan.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng:

Bà Anka Mulder, Hiệu trưởng SaxionU phát biểu chào mừng các tân sinh viên

Đại diện Tân sinh viên tặng hoa lãnh đạo 2 đại học ....

.... và cùng chụp hình lưu niệm