Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên TPHCM

Sáng ngày 03/07/2018, tại Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và Phong trào thanh niên khối đại học-cao đẳng-trung cấp, Năm học 2017-2018 do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức, Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vinh dự nhận Cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên TPHCM. Đồng chí Phạm Nhất Phương, Bí thư Đoàn trường TDTU nhân dịp này cũng được Ban chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khen thưởng là Cán bộ Đoàn thường trực có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường học.

Đoàn trường TDTU sau 20 năm thành lập (từ năm 1998) đến nay là một trong những  cơ sở Đoàn mạnh tại TPHCM với 16 Đoàn khoa, 01 Đoàn trường TCCN, 02 cơ sở Đoàn, 04 Chi đoàn cơ sở trực thuộc và qui mô gần 15.000 đoàn viên. Trong khu vực trường học, Đoàn trường TDTU được Thành Đoàn TPHCM sắp xếp trong cụm thi đua các Đoàn trường tương đương cấp Huyện có từ 13.000 đoàn viên trở lên (cả TPHCM có 09 đơn vị). Những thành tích đạt được hôm nay không chỉ là nỗ lực của các thế hệ đoàn viên, thanh niên TDTU trong suốt 20 năm qua mà còn là động lực để thế hệ tiếp nối không ngừng phấn đấu, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh; đồng hành cùng sinh viên TDTU nỗ lực trau dồi chuyên môn, xây dựng tinh thần công dân, vì tập thể; để có thể góp sức trẻ sáng tạo, tiên phong, tình nguyện cho sự phát triển của Nhà trường cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh của Đoàn trường TDTU tại Hội nghị:

doan-truong-1.jpg
Ban chấp hành Đoàn trường TDTU nhận Cờ thi đua xuất sắc

doan-truong-2.jpg
Đồng chí Phạm Nhất Phương, Bí thư Đoàn trường TDTU đạt thành tích
Cán bộ Đoàn thường trực xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học