Khai mạc Giải bóng chuyền sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng (TDTU VOLLEYBALL CUP) 2018

Sáng ngày 16/06/2018, Giải bóng chuyền sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng (TDTU VOLLEYBALL CUP) 2018 chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu đa năng TDTU với sự tham gia tranh tài của 10 đội bóng chuyền nam đến từ các học viện, đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) và các Tỉnh lân cận.

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện thể thao qui mô lớn trong điều kiện thi đấu đạt chuẩn quốc tế ở nhiều bộ môn như: bóng đá, bóng rổ, võ thuật, bóng chuyền…; TDTU đã đăng cai tổ chức Giải bóng chuyền sinh viên mở rộng lần đầu tiên để góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và chơi tốt ít nhất 1 môn thể thao trong sinh viên; cũng như phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những hạt nhân bóng chuyền tài năng cho các giải toàn quốc và quốc tế.

Trận chung kết và Lễ bế mạc Giải cũng sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng TDTU vào lúc 15:00 ngày 01/07/2018. TDTU trân trọng mời quý thày-cô, sinh viên đến theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng mình hâm mộ tại: Nhà thi đấu Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc:

giai-bong-chuyen-1.jpg
Sinh viên TDTU biểu diễn chào mừng TDTU VOLLEYBALL CUP 2018

giai-bong-chuyen-2.jpg
10 đội bóng và Tổ trọng tài ra mắt khán giả

giai-bong-chuyen-3.jpg
ThS. Vũ Quảng Hà, Trợ lý Trưởng khoa Khoa khoa học thể thao TDTU phát biểu khai mạc

giai-bong-chuyen-4.jpg
Ông Nguyễn Thanh Phong, đại diện Nhà tài trợ Volley House phát biểu động viên các đội bóng tranh Giải

giai-bong-chuyen-5.jpg
Vận động viên Nguyễn Ngọc Tân, Đội tuyển TDTU đại diện tất cả vận động viên tham dự Giải tuyên thệ

giai-bong-chuyen-6.jpg