Nguyễn Thị Hồng Trà, sinh viên Khoa luật đạt Giải nhất Cuộc thi “Tôi: Luật sư tương lai”

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Trà, Khoa luật Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã xuất sắc đạt Giải nhất Cuộc thi “Tôi: Luật sư tương lai” Lần thứ 5, năm 2018. Đây là sân chơi học thuật thường niên do Trường đại học kinh tế-luật (UEL), Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) tổ chức cho tất cả sinh viên Ngành luật của thành phố nhằm động viên và phát hiện các tài năng trẻ để bồi dưỡng.

Vòng chung kết có 8 thí sinh của 3 đội thi tham gia tranh tài, trong đó Hồng Trà là sinh viên TDTU duy nhất (7 thí sinh còn lại đều là sinh viên UEL). Với sự tự tin, linh hoạt và nền tảng kiến thức chuyên môn vững vàng do TDTU giáo dục, Hồng Trà đã đạt Giải nhất cuộc thi và cùng với đội thi của mình đạt Giải nhì toàn đội. Thành tích của Hồng Trà là niềm tự hào để sinh viên Khoa luật nỗ lực phấn đấu học tập, tiếp tục khẳng định trình độ chuyên môn và khả năng thể hiện tài ba của sinh viên Ngành luật TDTU.

nguyen-thi-hong-ha-4.jpg
Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Trà, Giải nhất Cuộc thi “Tôi: Luật sư tương lai” Lần thứ V, năm 2018

nguyen-thi-hong-ha-2.jpg
Hồng Trà trong một tình huống phản biện trực tiếp với Ban giám khảo Cuộc thi