Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng vô địch nhảy tự do đối kháng tại Giải thể thao sinh viên VUG 2017 – Khu vực phía Nam

Kết thúc vòng thi tại khu vực miền Nam, với niềm đam mê, cố gắng trong tập luyện, Đội tuyển Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã xuất sắc đạt Giải nhất Bộ môn nhảy tự do đối kháng tại Giải thể thao sinh viên Việt Nam 2017. Chiến thắng này không chỉ khẳng định tài năng của sinh viên TDTU nói riêng; mà còn thể hiện sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của Nhà trường nói chung. Đội tuyển đang nỗ lực tập luyện, hoàn thiện kỹ thuật, chiến thuật, sẵn sàng bước tiếp vào trận đấu chung kết toàn quốc được tổ chức tại Thành phố Hồ Chính Minh sắp tới.

Giải thể thao sinh viên Việt Nam 2017 (Vietnam University Games: VUG) là một trong những giải thể thao sinh viên lớn nhất hiện nay do Hội sinh viên Việt Nam tổ chức với sự tham gia của hơn 1.000 vận động viên là sinh viên từ 68 trường đại học, cao đẳng cả nước.

Hình ảnh thi đấu của sinh viên TDTU tại Vòng chung kết khu vực miền Nam

Đội tuyển nhảy đối kháng TDTU ra quân với phong cách mạnh mẽ

Sinh viên TDTU thi đấu với kỹ thuật vững chắc và đầy sáng tạo

Màu cờ TDTU phủ khắp khán đài VUG