Khánh thành Thư viện truyền cảm hứng

Thư viện truyền cảm hứng của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU INSPIRE Library) được xây dựng tại Trụ sở chính của Trường, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7 với mô hình Không gian học tập chung (Learning Commons) gồm khu tự học qua đêm 24/7 và 7 tầng; mỗi tầng có màu sơn riêng với 07 sắc cơ bản quen thuộc, có thể phục vụ cho hơn 3.000 người sử dụng cùng lúc tại các khu chức năng chuyên biệt.

TDTU INSPIRE Library là Thư viện đúng tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại nhất Việt Nam, tiên phong ứng dụng đồng bộ các giải pháp công nghệ mới trong quản lý vận hành; điển hình là Hệ thống phần mềm ALEPH với tính năng nổi bật phân hệ quản lý tài liệu theo khóa học cùng các ứng dụng khác đang được triển khai tại Thư viện các đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, Oxford,…

Đặc biệt, TDTU INSPIRE Library được thiết kế bởi chính đội ngũ giảng viên, sinh viên của Trường với ý tưởng, phong cách độc đáo, mới lạ và duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay.

Nhân dịp TDTU INSPIRE Library chính thức khánh thành và hoạt động, Đại học Tôn Đức Thắng hoan nghinh quý khách bên ngoài, phụ huynh và các bạn học sinh đến tham quan cũng như trải nghiệm môi trường đào tạo tiện nghi của Nhà trường từ 8:00 đến 17:00 hằng ngày trong năm 2017.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc: Ban truyền thông và quan hệ công chúng, Đại học Tôn Đức Thắng