Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng thành công từ Hành trình khởi nghiệp 2017

Hành trình khởi nghiệp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2017 là sân chơi được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh những ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên, kết nối những ý tưởng độc đáo với doanh nghiệp để thực thi ước mơ khởi nghiệp của sinh viên TDTU.

Tham gia Hành trình khởi nghiệp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2017, hơn 80 thí sinh đã được hướng dẫn, huấn luyện nhiều kỹ năng bổ ích: kỹ thuật thiết lập kế hoạch kinh doanh, kỹ năng trình bày ý tưởng, kỹ năng phân tích đánh giá thị trường, các bước thành lập doanh nghiệp, phương thức kêu gọi đầu tư… Trong dịp này, các hoạt động ngoại khóa cũng được tổ chức như: tọa đàm cùng các doanh nhân thành đạt; tham quan các mô hình doanh nghiệp khởi nghiệp thành công,...;. Tất cả đã giúp thí sinh tư duy sáng tạo và năng động hơn, ươm mầm và nuôi dưỡng niềm đam mê khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường TDTU.

Hành trình khởi nghiệp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2017 đã kết thúc thành công với kết quả chung cuộc như sau:

1. Giải nhất: Nhóm Oxygen với Dự án “Hệ thống luân chuyển Oxy”;
  2. Giải nhì: Nhóm Vnriccw với Dự án “Cơm sạch VNRICE chuyển phát nhanh”;
  3. Giải ba: Nhóm Fixie với Dự án “Cung cấp dịch vụ sửa xe tận nơi”.

Hành trình khởi nghiệp sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2017 qua ảnh

Cuộc thi diễn ra sôi nổi và gây cấn ngay từ những vòng đầu tiên

Ban giám khảo: các CEO, chuyên gia khởi nghiệp thành công
ấn tượng với các dự án của sinh viên TDTU