Chương trình biểu diễn nghệ thuật dân tộc: di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại

Để góp phần giữ gìn các di sản văn hóa và giới thiệu Nghệ thuật dân tộc Việt Nam đến thày-cô và sinh viên, Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Trung tâm văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Chương trình “Biểu diễn nghệ thuật dân dân tộc: di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại”.
Chương trình biểu diễn gồm nhiều tiết mục đặc biệt thuộc nhiều thể loại như: biểu diễn nhạc cụ dân tộc, Hát quan họ, Đờn ca tài tử Nam Bộ, Chầu văn, Hầu đồng, … với sự tham gia của các  nghệ nhân, nghệ sĩ nổi tiếng.

Thời gian: 18:00 ngày 11/10/2019;

Địa điểm: Hội trường 2A, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Thành phần tham dự: giảng viên, viên chức, học viên và sinh viên TDTU. Vui lòng đăng ký với Ban tổ chức qua link bit.ly/2LILoUU hoặc liên hệ trực tiếp Đội thanh niên xung kích (Phòng A0004).