Chương trình diễn giả công chúng tháng 12/2017: nhiếp ảnh gia, nhà văn, nhà làm phim Molly Ferrill

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo và trân trọng kính mời quí thày-cô, các anh chị sinh viên đến tham dự Chương trình diễn giả công chúng với Chủ đề: Documenting our Relationship with Nature (Mối quan hệ của chúng ta với thiên nhiên) do Diễn giả Molly Ferrill trình bày. Cô Molly Ferrill là nhiếp ảnh gia, nhà văn, nhà làm phim tài liệu nổi tiếng về môi trường, văn hóa và du lịch. Cô từng cộng tác với các đài truyền hình, tạp chí danh tiếng như: National Geographic, Discover Channel, BBC, Voice of America, The Strait Times, Channel News Asia,...

• Thời gian: 14:00 ngày 03/12/2017;
  • Địa điểm: Hội trường F (Lầu 11, Nhà F), Đại học Tôn Đức Thắng; Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chương trình:
    • 13:30 – 14:00:     Đón khách;
    • 14:00 – 14:05:     Phát biểu chào mừng của Nhà trường;
    • 14:05 – 15:00:     Trình bày của Diễn giả; hỏi-đáp;
    • 15:00 – 15:05      Nhà trường cảm ơn và tặng hoa;
    • 15:05 – 15:30:     Diễn giả tham quan TDTU.

Quí thày-cô là giảng viên ngoài Trường vui lòng đăng ký tham dự với Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo để Ban tổ chức có thể sắp xếp hợp lý chỗ ngồi.

Hân hạnh đón tiếp quí thày-cô, các anh chị sinh viên.

Cần thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự (giảng viên ngoài Trường), vui lòng liên lạc:
ThS. Bùi Thị Phương Liên
Giám đốc Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo, Đại học Tôn Đức Thắng;