Bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn tỉnh Kiên Giang

Sáng ngày 8/4/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức bế giảng lớp Lý luận và Nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn tỉnh Kiên Giang. Tham dự chương trình có TS. Võ Hoàng Duy – Phó Bí thư Đảng ủy, TS. Nguyễn Đình Hoà – Trưởng khoa Lao động & Công đoàn, bà Nguyễn Thị Hoàn Xuân – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang và 35 cán bộ công đoàn tham gia lớp học.

TS. Nguyễn Đình Hoà đã công bố quyết định công nhận hoàn thành khóa học đồng thời cấp chứng chỉ 35 học viên, trong đó có 8 học viên có kết quả học tập xếp loại giỏi.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Võ Hoàng Duy đã chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời cảm ơn sự hợp tác của Liên đoàn Lao động tỉnh Kiên Giang đã hỗ trợ, phối hợp để lớp học diễn ra thành công.

tdtu
TS. Võ Hoàng Duy phát biểu tại lễ bế giảng.
tdtu
Đại diện lớp phát biểu cảm ơn Nhà trường và quý thầy cô.
tdtu
TS. Võ Hoàng Duy trao chứng chỉ hoàn thành lớp học cho học viên.
tdtu
Tập thể lớp chụp hình lưu niệm.