Khoa Kỹ thuật công trình tổ chức giải bóng đá “Mừng Đảng-Mừng Xuân”

Ngày 16/01/2021, tại sân vận động Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), khoa Kỹ thuật công trình phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cục công tác phía Nam -Bộ Xây dựng đã tổ chức giải bóng đá “Mừng Đảng-Mừng Xuân 2021”.

Tham gia giải gồm 8 đội bóng đến từ Cục phía Nam - Bộ Xây dựng, Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh, Sở Xây dựng Bình Dương, Sở Xây dựng Long An và một số doanh nghiệp trong ngành xây dựng.

Kết quả giải đấu như sau: Đội bóng của tập đoàn Novaland đoạt giải nhất, Sở Xây dựng Long An đoạt giải nhì và công ty xây dựng An Phong đoạt giải ba.

Đây là hoạt động giao lưu nhằm tạo sự gắn kết giữa TDTU với các đơn vị trong lĩnh vực xây dựng phía Nam. Diễn ra trong những ngày đầu năm 2021, hoà trong không khí mừng xuân mới, giải đấu còn là hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Đóng góp cùng nhà trường trong công tác khuyến học và hỗ trợ sinh viên, lãnh đạo các đơn vị tham gia giải bóng đá đã trao 50 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi của khoa Kỹ thuật công trình.

Lễ khai mạc

Đại diện các đơn vị trao học bổng cho sinh viên khoa Kỹ thuật công trình.

Trao giải cho các đội chiến thắng.