Bế giảng Lớp lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn Tỉnh Khánh Hòa

Ngày 04/12/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã phối hợp với Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ bế giảng Lớp lý luận và nghiệp vụ công đoàn cho 29 cán bộ công đoàn của Tỉnh Khánh Hòa.

Kéo dài từ ngày 03/06/2019 đến ngày 19/10/2019, Lớp học đã hoàn thành chương trình gồm 09 chuyên đề với 408 tiết học, cung cấp cho học viên các nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết để quản lý hoạt động công đoàn cơ sở và trên cơ sở hiệu quả.

Đến dự Lễ bế giảng có TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU; đồng chí Nguyễn Hòa, Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh Khánh Hòa, các giảng viên phụ trách lớp và toàn thể 29 học viên.

Tại buổi lễ, TS. Võ Hoàng Duy đã chúc mừng và trao Chứng nhận hoàn thành khóa học cho 29 học viên. Có 06 học viên đạt được kết quả học tập xuất sắc được Hiệu trưởng TDTU tặng giấy khen.

Các hình ảnh của Lễ bế giảng:

1.jpg
TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU trao Chứng nhận và giấy khen cho các học viên xuất sắc

2.jpg
Tập thể lớp tham quan Trường quốc tế Việt Nam-Phần Lan…

3.jpg
… và chụp hình lưu niệm tại Sảnh A-TDTU