Làm việc với Cơ quan phát triển kinh tế và thương mại Bang Illinois, Hoa Kỳ

Chiều ngày 19/11/2019, Đại diện Cơ quan phát triển kinh tế và thương mại Bang Illinois, Hoa Kỳ đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Cùng đi với Đoàn có đại diện các đại học của Bang Illinois gồm: Đại học Illinois tại Chicago; Đại học Bang Illinois, Đại học Millikin, Đại học Governors State, Đại học Bắc Illinois, Đại học Lewis, Đại học Nam Illinois Edwardsville, Đại học Đông Bắc Illinois và Cao đẳng cộng đồng Heartland.

Phía TDTU có TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU cùng với Lãnh đạo các khoa: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công trình, Khoa học xã hội và nhân văn, Quản trị kinh doanh, Tài chính-ngân hàng, Khoa học ứng dụng, Giáo dục quốc tế và Phòng sau đại học.

Hai bên đã có thảo luận về các chương trình hợp tác giáo dục và du học pathway. Ngoài ra, các bên cũng thống nhất triển khai sớm các chương trình trao đổi sinh viên/giảng viên cũng như tổ chức các khóa học ngắn hạn.

Một vài hình ảnh tại Buổi làm việc

Các bên trao đổi về những nội dung hợp tác tiềm năng…

…và chụp hình lưu niệm