Hope to the Future Association làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Ngày 13/11/2019, Đoàn đại diện của Hope to the Future Association (HFA) do ông Jin-Hoan Choung, Chủ tịch dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

ThS. Trịnh Thái Văn Phúc, Giám đốc; ông Adam Stefan Nowicki, Trợ lý giám đốc Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo; ThS.. Trương Mỹ Hạnh Trinh, Trợ lý viện trưởng Viện hợp tác quốc tế và nghiên cứu phát triển đã tiếp và làm việc với Đoàn.

Bày tỏ sự ấn tượng với cơ sở vật chất và môi trường giáo dục của TDTU, ông Jin- Hoan Choung ngỏ ý mời TDTU làm đối tác tổ chức cuộc thi Global Leadership English Challenge Vietnam (GLEC). Đây là cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh, có mục đích tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề mang tính toàn cầu nằm trong mục tiêu phát triển bền vững của Liên hiệp quốc. Đối tượng tham gia bao gồm từ học sinh lớp 5 đến sinh viên đại học.

Năm 2019, GLEC được tổ chức tại 4 quốc gia gồm: Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, và Trung Quốc.

HFA là tổ chức thuộc Bộ ngoại giao Hàn Quốc, chuyên tổ chức các hoạt động về giáo dục và phát triển bền vững do Liên hiệp quốc khởi xướng.

Một số hình ảnh trong Buổi làm việc

1.jpg
HFA mời TDTU làm đối tác tổ chức Cuộc thi GLEC tại Thành phố Hồ Chí Minh

2.jpg