Đại học Bristol làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 29/11/2019, Đoàn của Đại học Bristol (Anh Quốc) do GS. Simon Tormey, Trưởng khoa khoa học xã hội và pháp luật dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Cùng đi có bà Lê Thu Hiền, Trưởng phòng hợp tác giáo dục của Hội đồng Anh tại Việt Nam.

TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa: Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật công trình, Kế toán, Dược, Tài chính-ngân hàng, Khoa học xã hội và nhân văn, Điện- điện tử và Công nghệ thông tin của TDTU đã đón tiếp và làm việc với Đoàn.

Hai bên đã trao đổi các chương trình hợp tác tiềm năng như: chương trình trao đổi sinh viên và giảng viên; hợp tác nghiên cứu khoa học; triển khai chương trình liên kết đào tạo cấp 2 bằng, ...

Thành lập năm 1876, Đại học Bristol xếp thứ 6 ở Châu Âu về chất lượng giáo dục theo đánh giá của Hệ thống xếp hạng đại học thế giới THE năm 2018.

Một số hình ảnh Buổi làm việc

Toàn cảnh

TS. Trần Trọng Đạo giới thiệu về TDTU với Đoàn

Đại diện hai bên trao quà và chụp hình lưu niệm