Làm việc với Cục an toàn sức khỏe nghề nghiệp Hàn Quốc

Ngày 22/10/2019, Cục an toàn sức khỏe nghề nghiệp Hàn Quốc (Korea Occupational Safety & Healthy Agency) cùng đại diện một số doanh nghiệp Hàn Quốc đã đến thăm Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Chuyến thăm có mục đích tham quan TDTU và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động và sức khỏe nghề nghiệp.

Lãnh đạo Khoa môi trường và bảo hộ lao động cùng với toàn thể giảng viên Khoa đã tiếp và có buổi trao đổi với Đoàn về các vấn đề như: hệ thống các qui định về an toàn lao động tại Việt Nam, tổ chức công tác an toàn lao động tại doanh nghiệp, những kết quả nghiên cứu mới về kỹ thuật an toàn lao động của Khoa.

Sau chuyến thăm này, Khoa môi trường và bảo hộ lao động sẽ cùng Cục an toàn sức khỏe nghề nghiệp cũng như các doanh nghiệp Hàn Quốc tiếp tục triển khai các hoạt động hợp tác khác trong lĩnh vực bảo hộ lao động, sức khỏe nghề nghiệp và kỹ thuật an toàn.

Một số hình ảnh của Buổi làm việc

MT-1.png
Toàn cảnh Buổi làm việc

MT-4.png