Chung kết Cuộc thi Olympic Mác-Lênin Lần IV

Sau hai vòng thi trực tuyến, Chung kết Cuộc thi Olympic Mác-Lênin Lần IV của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra tại Hội trường 6B vào tối 12/4/2019 với sự tham gia cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo sinh viên.

09 thí sinh xuất sắc nhất được chọn từ các vòng thi trước đã cùng nhau tranh tài với các thử thách đầy kịch tính. Kết quả: sinh viên Phạm Ngọc Vinh (Khoa điện-điện tử) đã xuất sắc dành Giải nhất cuộc thi; sinh viên Nguyễn Hồ Quang Duy và Nguyễn Thị Thanh Ngân, đều đến từ Khoa luật, đoạt Giải nhì và Giải ba.

Cuộc thi Olympic Mác- Lênin được tổ chức bởi Hội sinh viên TDTU. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Hội nhằm khuyến khích sinh viên tìm hiểu về Chủ nghĩa Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh.

Mac-1.jpg
Các thí sinh vào Vòng chung kết

Mac2.jpg
Ban tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đoạt giải