Ký hợp tác với Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn

Sáng ngày 14/11/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) đã ký Thỏa thuận hợp tác. Lễ ký có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng; TS. Hoàng Cẩm Trang, Trưởng khoa Khoa tài chính-ngân hàng; ông Vũ Đức Hưng, Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực SCB; Lãnh đạo các đơn vị chức năng của hai bên.

SCB là ngân hàng thuộc Top 5 ngân hàng thương mại cổ phần có quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hơn 476.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 14.295 tỷ đồng vào cuối Quý II/2018. Với 239 điểm giao dịch, hiện nay mạng lưới hoạt động của SCB đang phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước; cùng đội ngũ nhân sự hơn 6.000 người.

Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ hợp tác triển khai Chương trình thực tập sinh tiềm năng; tuyển dụng sinh viên; đào tạo các khóa hướng nghiệp-phát triển kỹ năng; liên kết đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Quan hệ này tạo cơ hội tiếp cận thực tế cho sinh viên TDTU nói chung và sinh viên Ngành tài chính-ngân hàng nói riêng

Một số hình ảnh của lễ ký kết:

SCB-1.jpg
TS Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU trình bày chương trình hợp tác giữa TDTU và SCB

SCB-2.jpg
Ông Vũ Đức Hưng, Giám đốc Khối quản trị nguồn nhân lực của SCB và TS Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU tại Lễ ký kết

SCB-3.jpg
Hai bên chụp hình lưu niệm