Ký hợp tác với Đại học công nghệ Brno, Cộng hòa Czech

Chiều ngày 27/11/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Đại học công nghệ Brno (Brno University of Technology: BUT), Cộng hòa Czech.

Theo Thỏa thuận, hai bên thống nhất cùng triển khai các nội dung như: tổ chức chương trình giáo dục bậc đại học và sau đại học 2 giai đoạn; trao đổi sinh viên, trao đổi giáo sư; phối hợp thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học; các hoạt động hợp tác khác nhằm tăng cường hiểu biết về văn hóa giữa hai quốc gia.

BUT là đại học công nghệ lớn nhất của Cộng hòa Czech, và là một trong những tổ chức giáo dục-nghiên cứu hàng đầu Khu vực Trung Âu; thành lập năm 1899. Hiện BUT có hơn 24.000 sinh viên theo học tại 8 khoa. Theo kết quả xếp hạng năm 2019 của QS ranking, BUT được xếp thứ 651-700 trong hệ thống đại học toàn thế giới.

Một số hình ảnh của Buổi ký kết:

BUT-1.JPG
TS Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu chào mừng đoàn

BUT-2.JPG
GS Petr Stepanek, Hiệu trưởng BUT trình bày các nội dung hợp tác

BUT-3.JPG
GS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU cùng GS Petr Stepanek, Hiệu trưởng BUT trao đổi bản ký kết

BUT-4.JPG
Hai bên chụp hình lưu niệm