Ký kết hợp tác với Công ty cổ phần viễn thông ACT

Chiều ngày 03/10/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Công ty cổ phần viễn thông ACT (ACT) đã ký Thỏa thuận hợp tác. Lễ ký có sự hiện diện của TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU;  TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân, Hiệu trưởng Trường trung cấp chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng; ông Trần Ngọc Thiều, Chủ tịch HĐQT ACT; ông Phạm Tuấn Anh, Giám đốc ACT cùng một số lãnh đạo các đơn vị chức năng của 2 bên.

ACT là công ty chuyên về quản lý khai thác và triển khai hạ tầng hệ thống viễn thông, là đối tác chính trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng viễn thông khu vực Thành phố Hồ Chí Minh của Tập đoàn viễn thông Viettel.

Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo trình độ trung cấp, sơ cấp; cung cấp học bổng cho sinh viên bậc cao đẳng; triển khai các chương trình kiến tập và thực tập nghề nghiệp tại doanh nghiệp; bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ; nghiên cứu và hợp tác triển khai ứng dụng. Sự hợp tác này tạo điều kiện cho sinh viên TDTU nói chung và sinh viên khối ngành kỹ thuật, sinh viên, học sinh bậc cao đẳng & trung cấp nói riêng có cơ hội tiếp cận thực tế những nội dung liên quan đến chuyên môn đang học trong lĩnh vực viễn thông.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

ACT-1.jpg
Toàn cảnh Lễ ký

ACT-2.jpg
TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu tại buổi Lễ

ACT-3.jpg
Ông Trần Ngọc Thiều, Chủ tịch HĐQT ACT chia xẻ mong muốn hợp tác giữa 2 bên

ACT-4.jpg

ACT-5.jpg
TS. Võ Hoàng Duy và ông Trần Ngọc Thiều với các Thỏa thuận đã ký

ACT-6.jpg
TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân và ông Phạm Tuấn Anh trao đổi Thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên