Khai giảng chương trình đào tạo tiến sĩ 2 giai đoạn năm học 2018 – 2019

Chiều ngày 22/09/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ khai giảng Năm học 2018 - 2019 của Chương trình hợp tác song phương đào tạo tiến sĩ 2 giai đoạn (sandwich) giữa TDTU với  các đại học của Cộng hòa Czech. Tham dự Lễ khai giảng có GS BS. Jan Lata, Hiệu trưởng Đại học Ostrava; PGS Adriana Knapková, Phó hiệu trưởng Đại học Tomas Bata; GS. Ivan Novy, Trưởng khoa Khoa quản trị kinh doanh, Đại học kinh tế Praha;  GS. Jurai Sipko, Viện trưởng Viện kinh tế - Viện hàn lâm khoa học Slovakia cùng một số GS, TS là lãnh đạo các khoa của các đại học đối tác đến từ Cộng hòa Czech. Về phía TDTU, có đại diện Ban giám hiệu, Lãnh đạo Trung tâm hợp tác Châu Âu, Lãnh đạo các Khoa, Phòng cùng với Quí thày cô và các anh chị Tân nghiên cứu sinh.

Năm học 2018 – 2019, có 17 nghiên cứu sinh được tiếp nhận vào chương trình đào tạo tiến sĩ  2 giai đoạn giữa TDTU với Đại học Tomas Bata; có 4 nghiên cứu sinh được tiếp nhận vào chương trình đào tạo tiến sĩ giữa TDTU với Đại học Ostrava; có 12 nghiên cứu sinh được tiếp nhận vào chương trình đào tạo tiến sĩ giữa TDTU với Đại học kỹ thuật Ostrava; và 2 nghiên cứu sinh được tiếp nhận vào chương trình đào tạo tiến sĩ giữa TDTU với Đại học hóa công nghệ Praha.

Một số hình ảnh của buổi Lễ :

sandwich-1.jpg
TS. Phan Đạo, Giám đốc Trung tâm hợp tác Châu Âu phát biểu khai mạc

sandwich-2.jpg
GS. BS.Jan Lata,  Hiệu trưởng Đại học Ostrava phát biểu tại Lễ khai giảng

sandwich-3.jpg
PGS. Adriana Knapková, Phó hiệu trưởng Đại học Tomas Bata chia xẻ cảm xúc tại Lễ khai giảng

sandwich-4.jpg

sandwich-5.jpg

sandwich-6.jpg
Đại diện lãnh đạo các đại học trao quyết định nhập học cho các Tân nghiên cứu sinh

sandwich-7.jpg