Sinh viên Đại học quốc gia Seoul (Hàn Quốc) học tập và giao lưu văn hóa tại Đại học Tôn Đức Thắng

Từ ngày 17 - 23/02/2017, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã đón tiếp Đoàn giảng viên và sinh viên Đại học quốc gia Seoul (SNU) đến học tập và giao lưu văn hóa. Với các hoạt động như: Hội thảo chuyên đề về hoạt chất sinh học; Lớp học ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam; tham quan các nhà máy dược phẩm và chuyến du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long... đợt học tập không chỉ giúp sinh viên 2 đại học có dịp trau dồi kiến thức chuyên ngành, tiếp cận tri thức thế giới mà còn góp phần gắn kết mối quan hệ hữu nghị của hai nước Việt – Hàn. Đồng thời, hoạt động này cũng đã mang đến cơ hội cho sinh viên TDTU được mở rộng quan hệ, nâng cao kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ trên hành trình trở thành công dân toàn cầu.

SNU là đại học quốc gia đầu tiên, số 1 và được xem là trường đại học kiểu mẫu của Hàn Quốc. Hiện Trường xếp thứ 8 trong TOP 10 Châu Á, thứ 31 thế giới (Theo QS World University Rankings: 2015). SNU liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, Standford, Yale,… và hơn 700 viện nghiên cứu hàng đầu ở 40 quốc gia khác nhau. TDTU đã ký kết hợp tác toàn diện cùng SNU vào ngày 17/02/2017.

Một số hình ảnh của sinh viên SNU trong hành trình học tập và giao lưu văn hóa tại TDTU

Đoàn sinh viên SNU chụp hình lưu niệm cùng Ban gám hiệu TDTU

Đoàn sinh viên SNU tham quan TDTU

GS.TS. Park Jeong Hill (tác giả của hơn 100 công bố ISI, Scopus và 5 bằng sáng chế Hoa Kỳ)