Đại học Tôn Đức Thắng và UBND tỉnh Bình Thuận ký kế hoạch hợp tác giai đoạn 2017-2020

Sáng ngày 13/03/2017, tại Cơ sở Tân Phong, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Ủy ban nhân dân Tỉnh Bình Thuận đã ký Kế hoạch hợp tác giai đoạn 2017-2020 trên cơ sở Biên bản thỏa thuận hợp tác dài hạn giữa hai đơn vị (đã ký ngày 31/03/2015); trong đó chú trọng đến việc thực hiện các hỗ trợ đào tạo kiến thức chuyên môn, huấn luyện kỹ năng, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương trong giai đoạn 4 năm sắp đến. Đặc biệt là 03 chương trình lớn: đào tạo kỹ năng quản trị công cho cán bộ các cấp của Tỉnh; tư vấn xúc tiến đầu tư có trọng tâm với những đối tác, nhà đầu tư đẳng cấp thế giới và chuỗi dịch vụ phát triển chất lượng nguồn nhân lực phục vụ việc xúc tiến đầu tư. Với phương châm: “Chất lượng, hiệu quả và cùng nhau phát triển bền vững”, Lễ ký này thể hiện chủ trương của Ủy ban nhân dân Tỉnh Bình Thuận cùng TDTU trong việc tiếp tục tạo điều kiện tối đa cho hai bên cùng phát triển hiệu quả và bền vững vì lợi ích của nhân dân và người học; tối ưu hóa việc khai thác các nguồn lực, loại trừ lãng phí để gia tăng hiệu quả hoạt động cả hai bên.

Một số hình ảnh của Lễ của Lễ ký kế hoạch hợp tác

Toàn cảnh Lễ ký kết

Ông Nguyễn Đức Hòa, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Bình Thuận
kỳ vọng tích cực về sự hợp tác với TDTU