Hội thảo khoa học: Tự chủ đại học thời kỳ hội nhập

Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Việt Nam (AVNUC), Viện nghiên cứu phát triển Phương Đông (ORDI) phối hợp với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức hội thảo khoa học: Tự chủ đại học thời kỳ hội nhập.

Hội thảo sẽ giới thiệu mô hình tự chủ của TDTU đến các cơ sở giáo dục đại học trong cả nước; từ đó, góp phần nhân rộng những thực tế tự chủ đại học thành công đến toàn hệ thống giáo dục đại học Việt Nam; cũng như tạo sự đồng thuận về các giải pháp cần có để tiếp tục phát triển tự chủ đại học một cách bền vững theo đúng tinh thần chỉ đạo của Đảng và Luật giáo dục đại học sửa đổi.

Thông tin chi tiết Hội thảo:

Thời gian: 08:00 đến 17:30, ngày 15 tháng 11 năm 2019 (thứ Sáu);

Địa điểm: Hội trường A.403, TDTU; Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Đối tượng tham dự: các nhà khoa học, giáo sư, chuyên gia, giảng viên, nhà quản lý tại các cơ sở giáo dục đại học và các đơn vị có liên quan trong cả nước.

Thông tin thêm, xin vui lòng liên hệ:

Phòng quản lý phát triển khoa học công nghệ TDTU Email: demasted@tdtu.edu.vn