Skip to main content
x
Đại học New South Wales, Úc

"... khi ai hỏi tôi gởi con học ở đâu, thì tôi khuyên nên nghĩ đến TDTU trước. Ở nước ngoài, giáo sư hỏi muốn hợp tác với ai ở Việt Nam, tôi nói hãy nghĩ đến với TDTU vì tính minh bạch và tuyệt đối không có chuyện 'under the table'."

 

Truyền hình Việt Nam

"Sau 10 năm tự chủ, Đại học Tôn Đức Thắng đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, được xếp hạng bởi nhiều tổ chức quốc tế uy tín."

Tổng giám đốc Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam

"TDTU như một “báu vật” quốc gia, vì là nơi đào tạo ra các kỹ sư có trình độ tiên tiến, phục vụ cho sự phát triển của nền công nghiệp 4.0"

Tham tán, Phó đại sứ Phần Lan tại Việt Nam

"Giáo viên Phần Lan là những chuyên gia đẳng cấp thế giới. Tôi mong rằng thông qua VFIS, họ có thể đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình cho nền giáo dục Việt Nam,..."

Nhà sáng lập Công ty giải trí Rovio, đơn vị cung cấp trò chơi Angry Birds nổi tiếng thế giới.

"VFIS là minh chứng hữu hình của mối quan hệ Việt Nam Phần Lan. Thật tuyệt vời khi được tận mắt tham quan ngôi trường này, nhưng sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi các em học sinh vào đây học."

Chủ tịch Hiệp hội đại học và cao đẳng Việt Nam, Nguyên bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo

"Tôi đã một số lần đến đây rồi. Và lần nào tôi đến, tôi cũng rất nhiều cảm xúc. Lần này được tham quan kĩ hơn và được thuyết minh rõ hơn, tôi thấy rằng đây là mô hình rất đáng được nghiên cứu."

Phó hiệu trưởng Đại học Malaya, Malaysia

"Chuyến tham quan thực tế lần này cho thấy TDTU hoàn toàn không thua kém gì những đại học tên tuổi trên thế giới. Thiết kế ở TDTU cho tôi cảm giác mình đang hiện diện tại nơi ở Châu Âu."

Chủ tịch Quốc hội

"Một ấn tượng nữa là tôi đi từ ngoài cổng vào bên trong chỗ nào cũng sạch, đó là một đều tôi chắc bạn bè quốc tế đến sẽ có những ghi nhận và ấn tượng như tôi, đẹp từ trong ra ngoài, sạch từ ngoài vào tới trong..."

 

Đại học New South Wales, Úc

"... TDTU nay là một trong những trường top 5 về công bố quốc tế. Nếu tính trên đầu người, hiệu quả đầu tư, và tác giả chính là người Việt thì tôi nghĩ TDTU chắc đứng hạng 1."

 

Chủ tịch Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam, Nguyên thứ trưởng Bộ tài chính

"Tôi nhìn môi trường của Đại học Tôn Đức Thắng, tôi rất phấn khởi. Đây là một trong những môi trường học tập tốt nhất mà tôi từng đến thăm ở Việt Nam."

Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư

"Chất lượng đào tạo của Đại học Tôn Đức Thắng và những cơ chế Đại học Tôn Đức Thắng thực hiện sẽ là những hình mẫu tốt cho sự phát triển của các trường đại học công lập tại Việt Nam trong thời gian tới học tập..."

 

Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Polymer thế giới, Hiệu trưởng Đại học Tomas Bata, Cộng hòa Séc

"Tôi nghĩ rằng đây là một ngôi trường rất tốt và tôi tin rằng, trong tương lai Trường của các bạn sẽ rất tuyệt vời và mang tầm quốc tế. Có thể nói là Trường của các bạn sẽ trở thành một trong những đại học tốt nhất Châu Á."

 

Phó chủ tịch nước

"Điểm nổi bật của Đại học Tôn Đức Thắng, ngoài phương pháp đào tạo, chất lượng đào tạo, qui mô đào tạo, cơ sở vật chất kỹ thuật, thì nghiên cứu khoa học ứng dụng là một điểm nổi bật …"

 

Thủ tướng chính phủ

"Tôi đánh giá rất cao sự nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí. ... Tôi cho rằng đây là một mô hình cần phải hoàn thiện và nhân rộng cho các đại học cả nước chúng ta..."

 

Chủ tịch nước

"Tôi tin tưởng chắc chắn rằng Trường đại học Tôn Đức Thắng sắp tới nhất định sẽ có bước phát triển mới, mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng với vinh dự được mang tên bác Tôn kính yêu..."

 

Hiệu trưởng trường doanh nhân PACE

"Tôi rất ấn tượng với cơ ngơi của Trường đại học Tôn Đức Thắng. Cảm nhận đầu tiên của tôi, có lẽ rằng đây là Trường đại học có cơ ngơi thuộc loại tốt nhất ở Sài Gòn và cũng thuộc loại tốt nhất ở Việt Nam …"