Skip to main content
x
Chủ tịch Quốc hội

"Một ấn tượng nữa là tôi đi từ ngoài cổng vào bên trong chỗ nào cũng sạch, đó là một đều tôi chắc bạn bè quốc tế đến sẽ có những ghi nhận và ấn tượng như tôi, đẹp từ trong ra ngoài, sạch từ ngoài vào tới trong..."

 

Đại học New South Wales, Úc

"... TDTU nay là một trong những trường top 5 về công bố quốc tế. Nếu tính trên đầu người, hiệu quả đầu tư, và tác giả chính là người Việt thì tôi nghĩ TDTU chắc đứng hạng 1."

 

Nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư

"Chất lượng đào tạo của Đại học Tôn Đức Thắng và những cơ chế Đại học Tôn Đức Thắng thực hiện sẽ là những hình mẫu tốt cho sự phát triển của các trường đại học công lập tại Việt Nam trong thời gian tới học tập..."

 

Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Polymer thế giới, Hiệu trưởng Đại học Tomas Bata, Cộng hòa Séc

"Tôi nghĩ rằng đây là một ngôi trường rất tốt và tôi tin rằng, trong tương lai Trường của các bạn sẽ rất tuyệt vời và mang tầm quốc tế. Có thể nói là Trường của các bạn sẽ trở thành một trong những đại học tốt nhất Châu Á."

 

Phó chủ tịch nước

"Điểm nổi bật của Đại học Tôn Đức Thắng, ngoài phương pháp đào tạo, chất lượng đào tạo, qui mô đào tạo, cơ sở vật chất kỹ thuật, thì nghiên cứu khoa học ứng dụng là một điểm nổi bật …"

 

Thủ tướng chính phủ

"Tôi đánh giá rất cao sự nỗ lực, phấn đấu của các đồng chí. ... Tôi cho rằng đây là một mô hình cần phải hoàn thiện và nhân rộng cho các đại học cả nước chúng ta...”"

 

Chủ tịch nước

"Tôi tin tưởng chắc chắn rằng Trường đại học Tôn Đức Thắng sắp tới nhất định sẽ có bước phát triển mới, mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng với vinh dự được mang tên bác Tôn kính yêu..."

 

Hiệu trưởng trường doanh nhân PACE

"Tôi rất ấn tượng với cơ ngơi của Trường đại học Tôn Đức Thắng. Cảm nhận đầu tiên của tôi, có lẽ rằng đây là Trường đại học có cơ ngơi thuộc loại tốt nhất ở Sài Gòn và cũng thuộc loại tốt nhất ở Việt Nam …"